PHIÊU DU KÝ

A Journal

Phiêu Du Ký ... Ngòi Bút Nổ ... Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: info@CHNproduction.com


Sau một đêm với nàng Sandy

New York, 30/10/2012
Nguyễn Hồng Châu


Sau khi tàn phá khu vực Caribbe, siêu bão Sandy gây thiệt hại lớn dọc theo bờ biển phía đông Hoa Kỳ. Sandy đến miền nam tiểu bang New Jersey và tạo lũ lụt lớn, phá vỡ, làm thiệt hại nhà cửa và cúp điện. Thành phố New York bị tổn thất nặng nề. Hệ thống bão đã có lúc có chiều ngang ­gần 1.600 km, Sandy mang lại trận bão tuyết ở tiểu bang West Virginia và 6,1 mét cao sóng ở hồ Michigan. Phỏng đoán siêu bão Sandy gây ra khoảng 30 tỷ USD thiệt hại tại Hoa Kỳ.

Sau một đêm
nàng Sandy ghé thăm, cả miền đông Hoa Kỳ mất ngủ ... nàng ra đi không một lời từ giã. Riêng nơi Hồng Châu ở chiều hôm đó gió rất mạnh và những nhà gần đó di tản theo thông báo của chính quyền địa phương vì gió và sóng lớn của đại hồ ... Hồng Châu quyết định ở lại nhà và đêm đó cái giường lớn (king-size bed) lúc lắc như bị động đất!

Dưới đây là video và hình ảnh của buổi sáng thứ ba 30/10/2012, một ngày trước lễ Halloween, khi nàng Sandy biến mất không hẹn ngày trở lại, và để lại những cơn mưa lạnh buốt mấy ngày liền.Video: Buổi sáng sớm sau khi quét sạch sân cỏ nàng Sandy biến mấtVideo: Nước hồ không còn trong xanh như những ngày trước


 
Sau một đêm nàng Sandy để lại tình yêu sâu sắc giữa hai chiếc ghế và ném đi cái bàn ngăn cách


 
Nước hồ không còn trong xanh như những ngày trước đây ...

 
Nàng Sandy còn quét sạch những chiếc lá vàng khô héo trên thảm cỏ xanh


Xem bài
"nàng Sandy ghé thăm"

Phiêu Du Ký

Web Design by CHN Production - Copyright © 2012, All rights reserved.